Thư ngỏ Ban lãnh đạo

Date: 24/03/2017View: 3647

Kính gửi: Quý Khách hàng
Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
Là doanh nghiệp khoa học – công nghệ nằm trong quy hoạch của Khu công nghệ cao Hòa Lạc, sứ mệnh của HIRA là nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm đem lại giá trị mới, tạo ra lợi ích cho tổ chức và cho xã hội; góp phần xây dựng cộng đồng KH&CN tại Khu CNC Hòa Lạc. 
Sau hơn 2 năm kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, HIRA đã và đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: thiết bị bay không người lái, dịch vụ cung cấp và xử lý ảnh, triển khai tích hợp hệ thống.... và là đối tác đáng tin cậy cho mọi Quý khách hàng.
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đối với nghiên cứu khoa học, HIRA đã và đang tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới với chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng.
Thay mặt Ban lãnh đạo của HIRA, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước vì sự tin tưởng hợp tác và gắn bó với chúng tôi trong suốt hơn hai năm vừa qua. Đó sẽ là động lực và cũng là mục tiêu to lớn để HIRA tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng những giá trị và niềm tin đích thực.
Trân trọng!
Viện trưởng 
Bùi Đức Thắng


Tin liên quan
HIRA đưa thiết bị bay HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông...
Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) và Viện Lúa ĐBSCL vừa hợp tác đưa thiết bị bay không người lái HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp...
Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn...
Tảo nuôi ở Việt Nam có protein, hàm lượng beta – caroten cao hơn của Pháp, Nhật Bản, dùng làm dược liệu ngừa ung thư, tim mạch và lão hóa.
Chế tạo thành công la bàn lượng tử chính xác tới mức nguyên...
Tên đầy đủ của nó là "gia tốc kế lượng tử độc lập".
Vân não thay cho vân tay: sóng não có tiềm năng trở thành...
Hãy cùng chờ xem, sau 5 năm nữa, liệu “con dấu não bộ” này có được ứng dụng trên chiếc iPhone đời mới nhất hay không.
Nga thử nghiệm trực thăng tấn công không người lái kiêm...
Theo hãng tin Nga RT, Tập đoàn Rostec của Nga đang tiến hành thử nghiệm loại trực thăng tấn công không người lái kiêm chiến tranh điện tử (EW).
5 công nghệ được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con...
Trong kỷ nguyên số hiện nay, với những công nghệ đang phát triển như vũ bão, con người đã không còn phải mơ ước về những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn...